5/5 - (7 votes)

Chất đốt công nghiệp ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Ngoài ra, các chất đốt không đạt tiêu chuẩn gây ô nhiễm môi trường và gây bệnh cho người sử dụng. Nhằm mục tiêu tận dụng các nhiên liệu làm chất đốt xanh và sạch, Củi Trấu Phú Thành sản xuất Củi Trấu Miền Tây ra đời mang sứ mệnh cung cấp nguồn nhiên liệu đốt thân thiện với môi trường cho nền công nghiệp sản xuất Việt Nam.

SẢN PHẨM: Công ty chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén, củi trấu thanh, củi trấu đập, trấu nghiền ,v.v…

TRÁCH NHIỆM: Nguồn hàng luôn đảm bảo chất lượng và sản lượng, với hệ thống vận tải mạnh đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Đi kèm là dịch vụ dọn tro trấu cho các nhà máy khi có yêu cầu. Với phương châm hợp tác, phát triển bền vững, chúng tôi luôn sẵn lòng là đối tác tin cậy cùng các Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp, Quý Khách hàng trong Việt Nam và xuất khẩu.

SỨ MỆNH: Hy vọng, sản phẩm Củi Trấu Phú Thành: Củi Trấu Miền Tây sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách hàng trong và ngoài nước, góp phần đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam phát huy giá trị cao nhất, tạo dựng lòng tin cho các đối tác trên toàn Thế giới.

TẦM NHÌN: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu thân thiện với môi trường thông qua nỗ lực phát triển nâng cao công nghệ, chất lượng sản xuất.

Củi Trấu Phú Thành khát khao được phục vụ và đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Một đối tác tin cậy! Một người bạn mới!

CÔNG TY TNHH SX TM NĂNG LƯỢNG PHÚ THÀNH

Nhà máy sản xuất :  Cảng Bảo Mai, QL 54, Tân Thành, Lai Vung, Đồng Tháp

Điện thoại: 0903680685 hoặc 0909360528

Email: cuitrauphuthanh@gmail.com

Website: http://www.cuitrauvien.com/