Một số cách dùng trấu viên rice husk pellets làm đệm chứa

5/5 - (1 vote)
Sử dụng than trấu làm than nướng nâng tầm hương vị nướng của bạn!
14/05/2024
Việt Nam đứng thứ 3 thế giới trữ lượng Vonfram Tungsten Wolfram kim loại hiếm
16/05/2024

Viên trấu rice husk pellets có thể được sử dụng làm đệm lót thùng chứa theo nhiều cách. Dưới đây là một số phương pháp gợi ý:

Ổn định bằng vôi hoặc xi măng

Tro trấu (RHA), có nguồn gốc từ viên trấu, có thể được ổn định bằng 3–9% vôi hoặc 10% xi măng. Hỗn hợp này sau khi được xử lý khoảng một tuần sẽ phát triển các đặc tính phù hợp với vật liệu đệm hiệu quả.

Gối trị liệu

Trấu viên có thể dùng để nhồi gối. Những chiếc gối này được coi là trị liệu vì chúng giữ được hình dạng của đầu, mang lại sự hỗ trợ và thoải mái.

Nén chặt để vận chuyển

Để vận chuyển đường dài, trấu nên được nén thành dạng viên hoặc dạng que để vận chuyển hiệu quả hơn. Các dạng nén như viên có lợi thế do chi phí thu gom và vận chuyển thấp hơn.

Vật liệu cách nhiệt

Viên trấu có thể được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho gia đình và chất làm lạnh, cung cấp giải pháp thay thế bền vững và thân thiện với môi trường cho các vật liệu cách nhiệt truyền thống.

Chất hấp thụ

Do hàm lượng silic cao, viên trấu có thể được sử dụng làm chất hấp thụ dầu và hóa chất, khiến chúng trở nên hữu ích trong việc quản lý và ngăn chặn sự cố tràn dầu.

Những phương pháp này sử dụng các đặc tính độc đáo của viên trấu, chẳng hạn như khả năng thấm hút và tính toàn vẹn về cấu trúc của chúng, để cung cấp lớp đệm và bảo vệ trong các ứng dụng thùng chứa khác nhau.

GỌI NGAY ZALO EMAIL

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén hay trấu viên,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành

Mục lục