Thống kê chi tiết các khu công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh (Cập nhật 29/06/2024)

Đánh giá bài
Nhật Bản: Băng truyền tự động chở hàng hóa đến 500km
28/06/2024
Tổng quan về khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2
01/07/2024
Các khu công nghiệp lớn TPHCM Địa chỉ
Khu công nghiệp Đông Nam Xã Hòa Phú & xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM
Khu công nghiệp Vĩnh Lộc Lô A59/I đường số 7, P. Bình Hưng Hòa B,Q. Bình Tân, TP.HCM
Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3 Xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Tân Bình 906 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Tân Tạo Quốc lộ 1, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
KCN Tân Phú Trung Quốc lộ 22, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp An Hạ B9/59 ấp 2, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Khu công nghiệp Hiệp Phước Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp KP3, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
KCN Tây Bắc Củ Chi Quốc lộ 22, huyện Củ chi, TP.HCM
Khu công nghiệp Lê Minh Xuân Tân Kiên – Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
KCN Lê Minh Xuân 2 Xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
Khu chế xuất Linh Trung 1 Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Linh Trung 2 Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Bình Chiểu Liên tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Khu chế xuất Tân Thuận Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Phong Phú Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Cát Lái II K1, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Khu công nghiệp Đông Nam

Khu công nghiệp Đông Nam tọa lạc tại huyện Củ Chi, TPHCM với diện tích đầu tư khoảng 342,53 ha, thuộc Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn VRG. KCN này sở hữu địa thế rất thuận lợi về giao thông đồng thời có vị trí chiến lược khi nằm giữa hai trung tâm kinh tế lớn là TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Chưa dừng lại ở đó, KCN Đông Nam còn có vị trí tiếp giáp với các vùng công nghiệp phụ trợ trọng điểm phía Nam và nguồn lao động dồi dào tại khu vực.

Khu công nghiệp Đông Nam

KCN Đông Nam có diện tích đầu tư khoảng 342,53 ha

Lĩnh vực hoạt động chính của KCN này bao gồm: công nghệ thông tin, cơ khí, xử lý hóa học, vật liệu xây dựng, sản xuất thiết bị thể thao, sản xuất đồ nội thất,… Không chỉ tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, KCN cũng chú trọng nghiên cứu và phát triển các công nghệ cao để xử lý chất thải, ngăn chặn vấn đề ô nhiễm môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Hòa Phú & xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: 0283 847 9273 & 0948 859 999

Website: saigonvrg.com.vn

2. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm giữa hai trung tâm đô thị lớn của thị xã Thủ Dầu Một và huyện Củ Chi, thuận tiện kết nối với trung tâm TP.HCM, cảng biển Vũng Tàu và khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. Chính nhờ vị trí giao thông liên kết vùng thuận lợi đã mang đến cho KCN nguồn vốn đầu tư và phát triển dồi dào.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

KCN Vĩnh Lộc có vị trí giao thông liên kết vùng thuận lợi

Dự án này có quy mô 282,96 ha, được quy hoạch hiện đại và đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Trong đó bao gồm hệ thống đường giao thông nội bộ, giao thông đối ngoại, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống thông tin liên lạc,… Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, KCN tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động phát triển của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

KCN Vĩnh Lộc hoạt động trong các ngành chủ lực: kinh doanh bất động sản, lập dự án đầu tư, quản lý dự án, mua bán vật liệu xây dựng, cho thuê nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ vệ sinh môi trường,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô A59/I đường số 7 – Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B,Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0383 765 0303

Website: kcnvinhloc.vn

3. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3

Với vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng nhiều dịch vụ, tiện ích hỗ trợ, KCN Vĩnh Lộc 3 mang đến cho các nhà đầu tư môi trường lý tưởng để phát triển ổn định. KCN này được xây dựng trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM, chính thức đi vào hoạt động với tổng diện tích hơn 210 ha.

Các ngành nghề được chú trọng đầu tư bao gồm: điện – điện tử, vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến, công nghệ cao,… Để thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài, KCN Vĩnh Lộc 3 cũng áp dụng nhiều ưu đãi về thuế cũng như cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

4. Khu công nghiệp Tân Bình

KCN Tân Bình nằm trong nội thành TP.HCM, gần các cửa ngõ giao thương quan trọng của thành phố như: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, ga đường sắt Hòa Hưng, trung tâm cảng Sài Gòn,… Những lợi thế về giao thông biến nơi đây thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Tân Bình

Khu công nghiệp Tân Bình là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư

Môi trường kinh doanh tại KCN Tân Bình được đánh giá cao khi đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng vật chất đồng bộ. Trong đó bao gồm đầy đủ nhà máy điện, nhà máy nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thông tin liên lạc,… Vị trí trung tâm thành phố cũng giúp doanh nghiệp và nhà đầu tư tận dụng được nguồn lao động dồi dào, tay nghề cao trong khu vực. Các chính sách ưu đãi về thuế cùng lộ trình thanh toán linh hoạt cũng là yếu tố hàng đầu giúp thu hút lượng lớn các nhà đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 906 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 816 1254 – 0283 815 0073

5. Khu công nghiệp Tân Tạo

Tọa lạc trên địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, KCN Tân Tạo sở hữu quy mô đầu tư lên đến 443 ha. Hiện nay, khu công nghiệp đã thu hút được hơn 200 doanh nghiệp đầu tư với đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực bao gồm: cơ khí, dệt may, chế biến gỗ, chế biến thủy hải sản, sản xuất bao bì,… Cùng với sự phát triển lớn mạnh, KCN này đã tạo ra việc làm cho hơn 24.000 lao động trong khu vực.

Vị trí của KCN Tân Tạo rất thuận lợi cho việc giao thương, theo đó các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như: quốc lộ 1A, đường Trần Đại Nghĩa, đường Nguyễn Cửu Phú,… Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi, KCN này còn được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, vật chất và trang thiết bị đồng bộ. Từ đó mang đến nhiều lợi thế giúp thu hút đông đảo các nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài. Những chính sách ưu đãi phát triển của Chính phủ cũng giúp KCN Tân Tạo trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc lộ 1, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0283 750 5171 – 0283 750 8237

6. KCN Tân Phú Trung 

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm ở phía Tây Bắc của TP.HCM, ngay mặt tiền Quốc lộ 22, thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Đây được xem là vị trí giao thương rất thuận lợi khi cách trung tâm TP.HCM chỉ 25km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 15km và cách cảng Sài Gòn 27km. Vị trí này cũng dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A – tuyến đường giao thông quan trọng hàng đầu của cả nước.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Tân Phú Trung là một trong các khu công nghiệp lớn ở TPHCM

Với tổng diện tích lên đến 590 ha, KCN Tân Phú Trung được đầu tư quy hoạch hiện đại và đồng bộ. Trong đó có 359 ha diện tích đất công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư. Ngoài ra còn có 48 ha đất được dùng xây dựng nhà ở cho người lao động, đi kèm cùng nhiều tiện ích về ngân hàng, dịch vụ y tế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc lộ 22, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 796 5862 – 0283 796 3378

Website: tanphutrung-ip.com

7. Khu công nghiệp An Hạ

KCN An Hạ có vị trí tọa lạc phía Tây Bắc huyện Bình Chánh, TP. HCM, giáp ranh tỉnh Long An. Khu công nghiệp này có diện tích 159.06 ha, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến tiềm năng phát triển lớn cho nhiều doanh nghiệp trong khu vực. Các ngành nghề, lĩnh vực chính thu hút đầu tư tại đây phải kể đến: điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí, vật liệu xây dựng, hóa chất, hóa dược phẩm, chế biến lương thực, thực phẩm,…

Liền kề với KCN An Hạ là khu dân cư An Hạ với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu cư trú của cán bộ, người lao động. Bên cạnh đó còn có rất nhiều khu chức năng phục vụ dân cư như trường học, trung tâm y tế, thể dục thể thao, trung tâm thương mại,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B9/59 ấp 2, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0854 292 458 – 0837 684 017

Website: anha.vn

8. Khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước được đầu tư phát triển qua 3 giai đoạn với tổng diện tích đầu tư lên đến 2000 ha. KCN này có vị trí vô cùng thuận lợi, mang tính cạnh tranh cao so với các KCN khác tại khu vực cũng như các tỉnh lân cận. Theo đó, nó cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 20km, có 3 cảng biển quốc tế ngay trong KCN bao gồm: cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, cảng Tân Cảng – Hiệp Phước và cảng Container Quốc tế Trung tâm Sài Gòn (SPCT).

Hiệp Phước là khu công nghiệp ở tphcm

KCN Hiệp Phước có diện tích quy hoạch lên đến 2000 ha

Có thể nói, KCN Hiệp Phước sẽ là điểm đến đầu tư chiến lược cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại khu vực phía Nam. Tại đây, các doanh nghiệp không chỉ tận dụng được vị thế giao thương thuận lợi mà còn có hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ và thị trường tiêu thụ dồi dào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 780 0345 – 0964 118 833

Website: hiepphuoc.com

9. Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Được đầu tư xây dựng từ năm 1999, KCN Tân Thới Hiệp cho đến nay đã trở thành một trong các khu công nghiệp ở TPHCM có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế. KCN này tọa lạc tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM với tổng diện tích quy hoạch là 215,4 ha. Đây là vị trí khá đắc địa khi chỉ cách trung tâm chưa đến 15km, lại gần ngay sân bay Tân Sơn Nhất.

Các doanh nghiệp đầu tư tại KCN Tân Thới Hiệp sẽ được hưởng lợi về giao thông cùng hạ tầng hiện đại, tạo điều kiện hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Một số ngành nghề đầu tư chính tại đây phải kể đến: cơ khí xây dựng, cơ khí chế tạo máy, công nghiệp may mặc, da giày, chế tạo ô tô, chế biến lương thực phẩm, thép xây dựng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KP3, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3717 5223

10. KCN Tây Bắc Củ Chi

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, tọa lạc tại xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM, là trung tâm công nghiệp đáng chú ý với diện tích rộng khoảng 220.643 ha. Đây cũng là khu vực tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn, điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Vị trí của KCN nằm gần các tuyến đường chính như Quốc lộ 22, Quốc lộ 8 và Quốc lộ 1A, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và hạ tầng logistics.

Tây Bắc Củ Chi là một trong các khu công nghiệp lớn ở tphcm

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và tiện ích

Khu công nghiệp này cũng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống đường giao thông thuận lợi, hệ thống cấp nước, hệ thống điện và nhiều tiện ích khác phục vụ hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó là một loạt tiện ích và dịch vụ công cộng như: trạm y tế, trạm phòng cháy chữa cháy, khuôn viên cây xanh, sân thể thao, dịch vụ ngân hàng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc lộ 22, huyện Củ chi, TP.HCM

Điện thoại: 0283 892 1196 – 0283 892 3046

Website: cidico.com.vn

11. Khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân tọa lạc tại huyện Bình Chánh, TP.HCM với diện tích đầu tư 900 ha. Đây là một trong các khu công nghiệp lớn của TP.HCM được thành lập thành lập theo quyết định của thủ tướng chính phủ. KCN này đã đi vào hoạt động từ năm 1997 cho đến nay, tiếp nhận khoảng gần 200 nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Các ngành nghề, lĩnh vực chính thu hút nhà đầu tư tại đây phải kể đến: công nghiệp dệt, nhuộm, may mặc, giày da, công nghiệp nhựa, chế biến cao su, công nghiệp chế biến thực phẩm, lắp ráp điện tử, vật liệu xây dựng,… Với vị trí giao thương thuận lợi, cơ sở hạ tầng – vật chất hiện đại cùng lực lượng lao động dồi dào, KCN Lê Minh Xuân được xem là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư thuộc đa dạng lĩnh vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tân Kiên – Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0283 766 0024 – 0283 766 0123

12. KCN Lê Minh Xuân 2

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 2 có diện tích gần 320 ha, hoạt động trên địa bàn xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và giao thương khi phía tây giáp đường Vành đai 3, phía đông giáp kênh B, phía nam giáp đường Trần Đại Nghĩa và phía Bắc giáp KCN Lê Minh Xuân 3. Từ đây, các doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng kết nối đến các địa bàn lân cận thuộc tỉnh Bình Dương hay Long An.

KCN Lê Minh Xuân 2 thuộc danh sách các khu công nghiệp ở tphcm

KCN Lê Minh Xuân 2 hoạt động với mục tiêu giảm phát thải môi trường

KCN này sẽ ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp sạch và kỹ thuật tiên tiến, hướng đến mục tiêu giảm phát thải môi trường. Trong đó, một số lĩnh vực đầu tư nổi bật phải kể đến: công nghệ thông tin, điện – điện tử, cơ khí, thiết bị y tế, lương thực thực phẩm,…

Với tổng vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, KCN được chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Trong đó bao gồm đầy đủ các tiện ích phục vụ hoạt động sản xuất, bao gồm: hệ thống điện, hệ thống cấp nước, hệ thống chiếu sáng, đường giao thông nội khu, nhà máy xử lý nước thải đạt chuẩn,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

13. Khu chế xuất Linh Trung 1

Khu chế xuất Linh Trung 1 thuộc phía Đông Bắc TP.HCM, có diện tích đầu tư 202,67 ha và đi vào vận hành từ năm 2003. Vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa, cách trung tâm thành phố chỉ 16km, cách cảng khoảng 11km và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 20km. Nhờ đó, các doanh nghiệp đầu tư có thể dễ dàng kết nối đến những khu vực quan trọng của vùng kinh tế phía Nam.

Khu chế xuất này có đầy đủ các phân khu từ khu sản xuất, chế tác cho đến khu bếp ăn, sinh hoạt, xử lý nước thải,… Tất cả đều được đầu tư đạt chuẩn các tiêu chí của một khu công nghiệp hiện đại đồng thời ưu tiên giải quyết các vấn đề về môi trường. Tại đây tập trung đa dạng các ngành nghề công nghiệp, nổi bật như: dệt may, giày da, chế biến thủy hải sản, cơ khí linh kiện,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0283 896 2356

Website: linhtrungepz.com

14. Khu công nghiệp Linh Trung 2

Khu công nghiệp Linh Trung 2 tọa lạc tại phường Bình Chiểu, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 61,7 ha. Đây là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng kết nối với cảng biển và cảng hàng không, tạo điều kiện tốt nhất cho việc giao thương hàng hóa. Cụ thể, KCN nằm gần Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30km và nằm gần cảng biển quốc tế Cát Lái.

Dự án KCN Linh Trung 2

Dự án Linh Trung 2 thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí giao thương thuận tiện

KCN này cũng đặc biệt chú trọng đầu tư các dịch vụ và tiện ích nội khu nhằm đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong đó bao gồm hệ thống điện công suất lớn, hệ thống chiếu sáng, đường giao thông nội bộ, hệ thống nước sạch, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cây xanh,… Tính đến nay, KCN đã thu hút được hơn 40 nhà đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến 130 triệu USD.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0283 729 1287 – 0283 729 1283

Website: linhtrungepz.com

15. Khu công nghiệp Bình Chiểu

KCN Bình Chiểu chính thức đi vào hoạt động năm 2000 với diện tích 27,34 ha. Mặc dù có quy mô nhỏ nhất so với các KCN được phát triển cùng kỳ, thế nhưng KCN này vẫn mang đến nhiều lợi ích từ vị trí địa lý thuận lợi. Nằm ngay giao điểm của 2 trung tâm công nghiệp lớn nhất của vùng là TP.HCM và tỉnh Bình Dương, KCN Bình Chiểu thuận tiện kết nối đến các tuyến đường huyết mạch cũng như các cảng đường biển, hàng không.

KCN này được định hướng phát triển theo xu hướng hiện đại, phục vụ các ngành công nghiệp có liên quan cụ thể đến sự phát triển bền vững của môi trường. Một số ngành nghề, lĩnh vực thu hút đầu tư tại đây như: cơ khí, điện – điện tử, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, sản xuất bao bì,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Liên tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 729 4060

16. Khu chế xuất Tân Thuận

Khu chế xuất Tân Thuận được biết đến là khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam, được thành lập vào năm 1991 với quy mô 300 ha. Tọa lạc tại cửa ngõ quận 7, cách trung tâm thành phố chỉ 4km, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 1,5km, đây được xem là KCN hiếm hoi nằm ngay trung tâm thành phố. Cũng chính nhờ vậy, khu chế xuất này có thể dễ dàng kết nối với nhiều đầu mối giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường hàng không.

Khu chế xuất Tân Thuận

Khu chế xuất Tân Thuận thu hút được hàng trăm nhà đầu tư thuộc đa dạng lĩnh vực

Tính đến nay, khu chế xuất Tân Thuận đã thu hút được hơn 130 doanh nghiệp đầu tư, giải quyết hơn 60.000 việc làm cho người lao động trong khu vực. Các ngành nghề, lĩnh vực đầu tư chủ lực tại đây phải kể đến: phần mềm và công nghệ cao, cơ khí, đồ điện tử, dệt may, dược mỹ phẩm, sản xuất bao bì,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 03770 1777 – 03770 1888

Website: tanthuan.com.vn

17. Khu công nghiệp Phong Phú

Tọa lạc trên địa bàn xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM, khu công nghiệp Phong Phú được hưởng nhiều lợi ích về mặt giao thông. Từ đây, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các trục đường giao thông thủy bộ huyết mạch của thành phố. Quy mô xây dựng 148 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 1.057 tỷ đồng.

Phong Phú được định hướng trở thành KCN đa ngành, hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành nghề trọng yếu tại KCN này có thể kể đến: cơ khí lắp ráp, linh kiện điện tử, công nghiệp dệt may, giày da, sản xuất hàng tiêu dùng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3875 3021

18. Khu công nghiệp Cát Lái II

Đi vào hoạt động từ năm 2003, khu công nghiệp Cát Lái II được hưởng lợi nhờ vị trí nằm ngay cảng lớn và giao điểm của các tuyến giao thông trọng điểm. Với lợi thế này, Cát Lái II trở thành trung tâm công nghiệp lớn hàng đầu, có tỷ lệ lấp đầy 100% chỉ sau vài năm hoạt động.

KCN Cát Lái II

KCN Cát Lái II mang đến nhiều ưu thế khi nằm ngay cảng lớn

Với tổng diện tích quy hoạch 136,95ha, KCN này đã giải quyết được đáng kể nhu cầu thuê đất công nghiệp ở khu vực phía Đông Sài Gòn. Các danh mục ngành nghề cực kỳ đa dạng tại đây bao gồm: cơ khí chế tạo máy, công nghệ thông tin, điện tử, hóa chất công nghiệp nhựa, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất,… Sự ổn định về cơ sở hạ tầng, vật chất cùng nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: K1, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028).37.421.116

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nhiên liệu thay thế cho than đá, dầu mỏ, gas,… vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí, lại thân thiện với môi trường?

Củi trấu viên Phú Thành chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Với những ưu điểm vượt trội:

  • Nguồn gốc: Sản xuất từ 100% vỏ trấu – nguồn nguyên liệu dồi dào, tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường.
  • Hiệu quả đốt cháy: Nhiệt lượng cao, ít tro bụi, không tạo khói đen, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá thành rẻ hơn so với các loại nhiên liệu hóa thạch truyền thống.
  • An toàn: Ít phát sinh khí độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.
  • Dễ sử dụng: Dễ dàng vận chuyển, lưu trữ và sử dụng trong các hệ thống lò hơi, nồi hơi công nghiệp.
  • Phù hợp: Cung cấp năng lượng cho đa dạng các ngành công nghiệp: dệt may, da giày, chế biến thực phẩm, gốm sứ, gạch ngói,…

Củi trấu viên Phú Thành đã được tin dùng bởi nhiều Khu công nghiệp lớn tại TP.HCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi:

GỌI NGAY ZALO EMAIL

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén hay trấu viên,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành

Mục lục