Đánh giá bài
Trấu nghiền – trấu thô – trấu hữu cơ – Raw Rice Husk Powder – Rice Husk Organic
18/03/2024
Người nông dân không chỉ bán lúa mà còn bán tín chỉ carbon
20/03/2024

Tín chỉ carbon là một khái niệm liên quan đến việc đo lường và quản lý lượng khí carbon dioxide (CO₂) được thải ra vào môi trường. Đây là một phần quan trọng của các nỗ lực hạn chế biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Trong ngữ cảnh này, tín chỉ carbon thường được sử dụng để đo lường khí thải carbon của các hoạt động, sản phẩm hoặc dự án. Một tín chỉ carbon thường tương đương với việc giảm lượng CO₂ thải ra môi trường tương ứng.

Ví dụ, một công ty có thể mua tín chỉ carbon từ các dự án khí hậu như trồng cây, sử dụng năng lượng tái tạo hoặc giảm lượng khí thải từ quá trình sản xuất. Bằng cách mua tín chỉ carbon, họ có thể bù đắp cho lượng khí thải của họ và đóng góp vào việc giảm biến đổi khí hậu.

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén hay trấu viên,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành

GỌI NGAY ZALO EMAIL