người ta dùng trấu trong vật liệu xây dựng thế nào

5/5 - (1 vote)
Tầm quan trọng của an ninh lương thực ngày nay
04/05/2024
Độc đáo tòa nhà xây dựng bằng trấu và dầu ăn
06/05/2024

Trấu đang được sử dụng sáng tạo trong ngành xây dựng để tạo ra vật liệu xây dựng bền vững. Dưới đây là một số cách sử dụng trấu:

Trấu giúp cách nhiệt

Trấu có khả năng cách nhiệt tự nhiên tuyệt vời nhờ tính thông thoáng, giúp tòa nhà mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Trấu dùng sản xuất bê tông

Tro trấu (RHA), thu được bằng cách đốt trấu ở nhiệt độ 600-700°C, được sử dụng làm vật liệu kết dính bổ sung trong bê tông. Điều này không chỉ giúp quản lý chất thải mà còn cải thiện các tính chất cơ học của bê tông, chẳng hạn như cường độ nén và khả năng chống lại các cuộc tấn công hóa học.

Vật liệu xây dựng 100% tự nhiên

Các công ty khởi nghiệp như Ricehouse đang tạo ra vật liệu cho gần như toàn bộ ngôi nhà, ngoại trừ kết cấu, từ bã gạo. Những vật liệu này tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Những cách sử dụng trấu sáng tạo này góp phần thực hiện các hoạt động xây dựng thân thiện với môi trường hơn, giảm dấu chân môi trường và thúc đẩy tính bền vững trong ngành.

Tìm hiểu thêm sản phẩm trấu viên bán chạy của củi trấu Phú Thành

GỌI NGAY ZALO EMAIL

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén hay trấu viên,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành

Mục lục