Ứng dụng của viên nén gỗ wood pellet trong đời sống

Đánh giá bài
Kiểm soát áp suất dầu trên ống rail chung pressure control methods in common rail diesel injection system
03/04/2024
Lợi ích của cám gạo trong đời sống và sản xuất
09/04/2024

Viên nén gỗ / củi mùn cưa ép có ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau do tính chất tái tạo của chúng. Dưới đây là một số cách sử dụng viên nén gỗ:

Sưởi ấm dân dụng: Viên gỗ thường được sử dụng trong hệ thống sưởi ấm dân cư. Chúng cung cấp nguồn nhiệt hiệu quả và bền vững cho ngôi nhà.

Dùng cho công nghệ đốt lò hơi trong các ngành công nghiệp, dân dụng: tạo nhiệt của các nghành trong công nghiệp nhằm thay th các loại nhiên liệu hóa thạch.

  • Hấp, sấy, thanh trùng, tiệt trùng trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống, …
  • Nhà máy bánh kẹo, nhà máy giấy, dệt nhuộm, …
  • Hệ thống nồi nấu rượu, …
  • Hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp.
  • Bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui chơi và nhà hàng khách sạn, trường học, khu phục hồi chức năng…
  • Hệ thống lò hơi xông hơi. Giặt là (ủi) trong xưởng may. Sấy trong dệt,nhuộm vải sợi.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: viên nén gỗ Phú Thành

Hệ thống sưởi ấm thương mại và công nghiệp: Viên gỗ cũng được sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm thương mại và công nghiệp. Họ cung cấp giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường để sưởi ấm không gian.

Phát điện: Viên nén gỗ góp phần phát điện. Chúng được sử dụng trong các cơ sở nhiệt và điện kết hợp (CHP) quy mô lớn, hệ thống sưởi ấm khu vực và các nhà máy chỉ dùng điện.

Lót chuồng trại: trang trại (gà, ngựa, bò, dê…)

Cộng đồng vùng sâu vùng xa: Ở các cộng đồng vùng sâu vùng xa, nơi dầu diesel là nguồn điện và nhiệt chính, viên gỗ đóng vai trò là nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy và ít thải carbon hơn. Các nghiên cứu phân tích vòng đời (LCA) đã chỉ ra rằng quá trình đốt viên gỗ tốt hơn quá trình đốt dầu diesel về mặt tác động đến môi trường, đặc biệt là về tác động không gây ung thư.

Nhìn chung, viên nén gỗ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp năng lượng bền vững và góp phần tạo nên một tương lai xanh hơn.

Cung cấp củi mùn cưa số lượng lớn – ổn định

Để có thêm những thông tin về sản phẩm hay chi tiết liên hệ cung cấp. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị Phú Thành để được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và kịp thời nhất.
Tựu chung lại củi mùn cưa là một nguyên liệu sạch hiện nay đang được khuyến khích sử dụng với các ngành công nghiệp sản xuất. Củi mùn cưa không chỉ giúp tiết kiệm chi phí. Mà còn không hề gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu thêm về những đặc điểm của củi mùn cưa và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

GỌI NGAY
ZALO
EMAIL

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén hay trấu viên,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành